แผ่นพื้น HOLLOW CORE

แผ่นพื้นกลวงคอนกรีตอัดแรง ซีแพค สมาร์ท สตรัคเจอร์

CPAC SMART STRUCTURE HOLLOW CORE

แผ่นพื้น Hollow Core

แผ่นพื้นกลวง คอนกรีตอัดแรง ฮอลโล่วคอร์ Hollow Core Concrete Slab

แผ่นพื้นกลวงซีแพค Hollow Core ระบบพื้นสำเร็จรูป ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับงานอาคารบ้านพักอาศัย งานอาคารพาณิชย์ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ และโรงงานอุตสาหกรรม

เป็นระบบพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปที่สามารถใช้งานได้ตั้งแต่อาคารบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ และโรงงานอุตสาหกรรม โดยมีรายการสินค้าให้เลือกใช้ตั้งแต่ความหนา 6 ซม. ถึง 30 ซม. และขนาดความกว้าง 30, 60 และ 120 ซม. ความยาวได้ถึง 12ม. เพราะอาคารต่างๆในปัจจุบันได้ออกแบบให้มีช่วงกว้างมากขึ้น

เพื่อประโยชน์การใช้สอยพื้นที่เพิ่มขึ้น จึงได้มีการพัฒนาแผ่นพื้นคอนกรีตอัดแรงสำเร็จรูปแบบกลวงขึ้นมา เพื่อให้สามารถรับน้ำหนักบรรทุกได้มากขึ้น และสามารถมีช่วงกว้างได้มากขึ้น และรับน้ำหนักจรได้สูงขึ้น โดยผลิตด้วยกรรมวิธีแบบคอนกรีตแห้ง No-Slump Concrete ที่กำลังอัดประลัย 28 วัน ไม่ต่ำกว่า 350 กิโลกรัม/ตารางเซนติเมตร ลักษณะของแผ่นพื้นจะมีรูกลวงภายใน ทั้งนี้เพื่อทำให้แผ่นพื้นมีน้ำหนักเบา สามารถประกอบติดตั้งได้ง่าย แม้ว่าจะมีช่วงยาว นอกจากนั้น รูกลวงในพื้นที่ยังจะมีประโยชน์ในการเดินซ่อนท่อน้ำ ท่อไฟฟ้า

แผ่นพื้น HOLLOW CORE

รายละเอียด

แผ่นพื้นกลวงคอนกรีตอัดแรง ซีแพค  สมาร์ท สตรัคเจอร์ หรือระบบพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปซีแพค ที่ทำให้งานพื้นมีคุณภาพ สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น 

เหมาะสำหรับงานประเภท

บ้านพักอาศัย ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า คลังสินค้า และโรงงานอุตสาหกรรม

การเลือกแผ่นพื้นสำเร็จรูป แผ่นพื้น Hollow Core

แผ่นพื้น HOLLOW CORE

สินค้าและบริการ

แผ่นพื้นกลวงซีแพค  Hollow Core มีให้เลือกตั้งแต่ความหนา 6, 8, 10, 12, 15, 20, 25, 30 ซม.ขนาดความกว้าง  30, 60 และ 120 ซม.

แผ่นพื้น Hollow Core

แผ่นพื้น Hollow Core ดีกว่าระบบพื้นทั่วไปอย่างไร

แผ่นพื้น Hollow Core
แผ่นพื้น Hollow Core

4 มาตรฐานความแข็งแรงของ Hollow Core ที่CPAC Smart Structure

CPAC Smart Structure  สุดยอดมาตรฐานความแข็งแรงของแผ่นพื้นกลวงคอนกรีตอัดแรง หรือแผ่น Hollow Core ที่มีน้ำหนักเบา ช่วยประหยัดโครงสร้างตั้งแต่คาน เสา ฐานราก และเสาเข็มได้ มีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้มาก แม้มีรูกลวงอยู่ตรงกลางแผ่น ด้วย 4 มาตรฐานจาก CPAC Smart Structure ดังนี้

1. รูปทรงของแผ่น Hollow Core ที่ได้มาตรฐาน สันหรือเอว (Web) ที่กั้นระหว่างรูกลวงในแต่ละช่องของแผ่น Hollow Core มีส่วนช่วยทำให้แผ่นพื้นที่กลวงสามารถรับโมเมนต์ดัดได้มากขึ้น

2. ระบบการผลิตแบบอัดแรง (Pre-Stressed Concrete) ซึ่งเป็นการอัดและถ่ายแรงเข้าไปภายในคอนกรีตด้วยลวดเหล็กแรงดึงสูง ส่งผลให้แผ่น Hollow Core สามารถรับน้ำหนักได้มาก

3. คุณภาพคอนกรีต แผ่น Hollow Core จาก CPAC Smart Structure ผลิตจากคอนกรีตแห้ง หรือ No Slump Concrete ที่มีกำลังอัดสูงถึง 350-400 ksc จึงแข็งแรงทนทาน

4. ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนโดยทีมวิศวกร และได้รับการรับรองคุณภาพสินค้ามาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ทำให้มั่นใจได้ว่าแผ่น Hollow Core ได้มาตรฐานทุกแผ่นแน่นอน

ด้วยมาตรฐานแผ่น Hollow Core จาก CPAC Smart Structure จะทำให้งานพื้นมีคุณภาพ สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของแผ่นพื้นสำเร็จรูปประเภทกลวง Hollow Core Slab

  • ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมันนี้ ด้วยระบบ Slide Former ของ Roth-Technik
  • เป็นแผ่นพื้นสำเร็จรูปชนิดรูกลวง เสริมด้วยลวดเหล็กอัดแรงมาตรฐาน ASTM ใช้เป็นโครงสร้างพื้นอาคารทั่วไป มีน้ำหนักเบาเมื่อเทียบกับแผ่นพื้นอื่นๆ
  • มีความสามารถในการป้องกันเสียง และอุณหภูมิเนื่องจากมีรูกลวง นอกจากนี้ด้านท้องพื้น ที่มีผิวเรียบ สวยงาม ไม่จำเป็นต้องทำฝ้าเพดานปิด
  • สามารถช่วยป้องกันอัคคีภัย เพราะเนื้อคอนกรีตเคลือบเหล็กมีความหนาพอที่จะทนต่ออุณหภูมิความร้อนได้ นานนับชั่วโมงและหากเกิดอัคคีภัยรุนแรงขึ้น ณ จุดใด ก็จะเกิดความเสียหายเฉพาะที่ ไม่เสียหายไปถึงส่วนโครงสร้างพื้นข้างเคียง
  • มีรูกลวงขนาดใหญ่ สามารถใช้ประโยชน์ในการเดินสายไฟฟ้า ท่อน้ำ หรือใช้เป็นรูระบายอากาศได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ลักษณะโครงสร้างแผ่นพื้นที่มีผิวบนและผิวล่างบาง ช่วยให้ดัดแปลง เจาะ สกัด เปิดช่องคอนกรีตตัน ทำได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว 

บริการออกใบคำนวน Calculation Sheet โดยวิศวกรควบคุม

Calculation sheet cpac

การติดตั้งแผ่นพื้นกลวงซีแพค Hollow Core

แผ่นพื้น Hollow Core

มั่นใจมากกว่า ปลอดภัย และพร้อมให้บริการติดตั้งทั้งงานขนาดเล็ก และงานขนาดใหญ่

แผ่นพื้น HOLLOW CORE

กว่า 10,000 โครงการทั่วประเทศ วางใจเลือกใช้

CPAC SMART STRUCTURE HOLLOW CORE

แผ่นพื้น Hollow Core
แผ่นพื้น Hollow Core
แผ่นพื้น HOLLOW CORE
แผ่นพื้น HOLLOW CORE

ติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ

ได้ที่ช่องทางต่างๆ ดังนี้

087-443-7777

sales@kpponline.com

Line ID : @kpponline